Tìm nhanh shop bán balo laptop hàng chất lượng cao tại Sài Gòn

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng tăng, nhu cầu cần thiết của con người cũng theo đó tăng nhanh. Do đó, balo laptop là công cụ hỗ trợ đắc lực cho laptop yêu dấu của mình trong những chuyến công tác, chuyến du lịch xa,…
Giữa thị trường balo laptop khốc liệt cạnh tranh nhau, cửa hàng balohanghieu.com vẫn đứng vững với giá tốt và chất lượng sản phẩm luôn đứng đầu toàn thành. Cửa hàng balohanghieu.com hiện có nhiều chi nhánh tại TP HCM, một trong những cửa hàng đó là 25/18 Tôn Thất Tùng, quận 1, TP HCM.

Balo laptop Tucano Work Out

Thương hiệu Tucano là môt trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới về các sản phẩm túi, balo, phụ kiện cho máy tính và các thiết bị kỹ thuật số. Với thiết kế truyền thống mang đậm phong cách Ý, tất cả các sản phẩm của Tucano không chỉ có thiết kế đẹp, trau chuốt về kiểu dáng còn được làm từ những chất liệu tốt, độ chống sốc cao nhằm bảo vệ máy tính và các thiết bị số của bạn khỏi hỏng hóc, trầy xước do va chạm, rơi đập,… Bên cạnh đó, Tucano hướng các sản phẩm Balo Tucano của mình tới các đối tượng doanh nhân, học sinh, sinh viên với các thiết kế trẻ, màu sắc đa dạng, cá tính và sáng tạo.

Với thiết kế vừa vặn, balo Tucano work out phù hợp  mọi đối tượng
Với thiết kế vừa vặn, balo Tucano work out phù hợp mọi đối tượng

 Tính chuyên nghiệp của balo laptop chất lượng cao

Balo Tucano với thiết kế dành cho laptop 15′ và được trang bị hệ thống sáng tạo Anti-Shock: padding tiêu chuẩn, chống sốc tối ưu cho laptop của bạn. Với ngăn trước và sau, hỗ trợ bạn lấy laptop và phụ kiện một cách dễ dàng và nhanh nhất có thể.

Balo Tucano chất lượng cao với hệ thống chống sốc tối ưu
Balo Tucano chất lượng cao với hệ thống chống sốc tối ưu

Bên cạnh đó, Với mô hình balo laptop chất lượng cao, balo Tucano gồm hệ thống đệm dây đeo vai có thể tháo rời dễ dàng-grip, thiết kế hấp thụ, ngăn ngừa clip xoay xoắn và snap-móc.

Balo laptop chất lượng cao với hệ thống dây đeo chuyên nghiệp
Balo laptop chất lượng cao với hệ thống dây đeo chuyên nghiệp

Ngoài ngăn dành cho laptop, balo Tucano Work Out còn có ngăn Fit dành cho Ipad.

Bên trong balo laptop Tucano gồm nhiều ngăn nhỏ để phụ kiện và laptop
Bên trong balo laptop Tucano gồm nhiều ngăn nhỏ để phụ kiện và laptop

Tính thời trang của balo laptop chất lượng cao

Balo Tucano không những bao gồm hệ thống bảo vệ laptop của bạn tối ưu, song song đó, balo Tucano Work Out phù hợp với mọi đối tượng như : Doanh nhân, học sinh, sinh viên bởi các thiết kế trẻ trung, đơn giản, gọn nhẹ, sáng tạo, màu sắc hài hòa.

Balo Tucano Work out dành cho cả nam và lẫn nữ với màu sắc từ xanh navy, đen hồng,...
Balo Tucano Work out dành cho cả nam và lẫn nữ với màu sắc từ xanh navy, đen hồng,…

Balo Tucano là một trong những dòng sản phẩm chính hãng và chất lượng cao tại cửa hàng balohanghieu.com. Đến với balohanghieu.com, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn tận tình, chu đáo, và tư vấn để bạn có thể chọn cho mình một chiếc balo chất lượng cao phù hợp nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *