Shop bán balo máy ảnh Crumpler đa dạng về mẫu mã

Crumpler – một thương hiệu balo cao cấp tuy không được biết đến nhiều như các thương hiệu balo quen thuộc khác nhưng lại là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng sành điệu. Với rất nhiều kiểu balo chuyên dụng, Crumpler cũng đã dần tìm được chỗ đứng trên thị trường balo đa sắc màu của Việt Nam, trong đó, có thể nói balo máy ảnh Crumpler là một trong những kiểu balo chuyên dụng được ưa chuộng nhất. Đến các shop bán balo máy ảnh Crumpler , bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Sau đây xin giới thiệu một vài dòng sản phẩm nổi bật nên chọn khi đến các shop bán balo máy ảnh Crumpler:

Xem thêm: Shop bán balo du lịch tiết lộ 3 lưu ý quan trọng

shop-ban-balo-may-anh-crumpler-da-dang-ve-mau-ma-1
Balo máy ảnh Crumpler chuyên dụng

Crumpler Puppet Half Photo 113085

Tại các shop bán balo máy ảnh Crumpler, Crumpler Puppet Half Photo 113085 là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng. Ngoài kiểu dáng đẹp thể hiện phong cách, sự chuyên nghiệp, Crumpler Puppet Half Photo 113085 còn sở hữu ưu điểm là thiết kế đa năng với nhiều ngăn đựng chuyên dụng. Ngoài 1 ngăn đựng body máy ảnh kĩ thuật số DLRS, 2 ngăn đựng lens, 1 ngăn đựng Flast, Crumpler Puppet Half Photo 113085 còn có ngăn đựng laptop từ 13 đến 15.6 inch. Đặc biệt, với chất liệu cao cấp và ngăn đựng thiết kế chống sốc đỉnh cao, đến các shop bán balo máy ảnh Crumpler bạn sẽ bị sản phẩm này chinh phục.

shop-ban-balo-may-anh-crumpler-da-dang-ve-mau-ma-2
Crumpler Puppet Half Photo 113085

Jackpack Half Photo Backpack 113002

So với Crumpler Puppet Half Photo 113085 có thiết kế bầu bĩnh, Jackpack Half Photo Backpack 113002 có thiết dạng khối gọn gàng và cứng cáp hơn. Sản phẩm này cũng có thể tìm được ở rất nhiều shop bán balo máy ảnh Crumpler. Tương tự, Jackpack Half Photo Backpack 113002 với thiết kế nhiều ngăn có thể đựng được 1 body, 4 lens, 2 flast và 1 laptop từ 13 đến 15 inch. Với mút lót có khả năng chống va đập tốt, chọn mua Jackpack Half Photo Backpack 113002 tại shop bán balo máy ảnh Crumpler bạn hoàn toàn có thể an tâm vì các thiết bị của mình sẽ được bảo vệ tối ưu.

shop-ban-balo-may-anh-crumpler-da-dang-ve-mau-ma-3
Jackpack Half Photo Backpack 113002

Crumpler the whickey and cox

Crumpler the whickey and cox là thiết kế dành riêng cho máy ảnh chuyên nghiệp với rất nhiều ngăn chuyên dụng. Sản phẩm này sở hữu mẫu mã đẹp cùng chất liệu cực tốt. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể đựng được rất nhiều phụ kiện máy ảnh cũng như các loại laptop từ 11, 13, 15, 17 inch. Đến các shop bán balo máy ảnh Crumpler bạn có thể tham khảo kỹ hơn về chiếc Crumpler the whickey and cox. Thiết kế kiểu đóng mở túi phía sau còn là ưu điểm khiến Crumpler the whickey and cox được rất nhiều nhiếp ảnh chuyên nghiệp lựa chọn khi mua sản phẩm tại shop bán balo máy ảnh.

shop-ban-balo-may-anh-crumpler-da-dang-ve-mau-ma-4
Crumpler the whickey and cox

Sở hữu chiếc máy ảnh chuyên nghiệp, bạn đừng quên sắm may cho chiếc máy cưng của mình một chiếc balo máy ảnh chuyên nghiệp. Đến các shop bán balo máy ảnh Crumpler, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để có được một chiếc balo phù hợp nhất với chiếc máy ảnh của mình. Lựa shop bán balo máy ảnh chuyên nghiệp – balohanghieu.com, bạn còn có cơ hội sở hữu sản phẩm cao cấp với giá cả vô cùng hấp dẫn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *