Shop bán balo laptop thương hiệu nổi tiếng

Giống như bất cứ món hàng hóa nào được cung cấp trên thị trường, một chiếc balo có thương hiệu sẽ chiếm được niềm tin của khách hàng nhiều hơn so với những sản phẩm không tên tuổi khác. Người ta thường chọn balo laptop thương hiệu nổi tiếng vì nhiều lý do: hàng đẹp, chất lượng, có chế độ bảo hành tốt. Tuy nhiên, giá cả lại là một vần đế khiến cho nhu cầu sở hữu một chiếc balo thương hiệu lại chỉ là ước muốn khó thực hiện. Nếu đang có nhu cầu sở hữu một chiếc balo thương hiệu nhưng còn lo ngại về giá cả, đến balohanghieu.com – shop bán balo laptop thương hiệu nổi tiếng, bạn sẽ tìm được một chiếc balo với giá ưu đãi tốt nhất. Sau đây xin giới thiệu đến bạn một vài chiếc balo thương hiệu được cung cấp tại balohanghieu với giá rẻ.

Xem thêm: Shop bán balo đựng laptop giá rẻ – cách nhận biết balo thương hiệu

shop-ban-balo-laptop-thuong-hieu-noi-tieng
Balo thương hiệu thể hiện đẳng cấp của người dùng

Jack Wolfskin Moab Jam 30 Black 113291

Jack Wolfkin có lẽ là thương hiệu balo không còn mấy xa lạ đối với bất cứ ai. Yêu thích sản phẩm này, bạn có thể lựa chọn một chiếc Jack Wolfskin Moab Jam 30 Black 113291 tại shop bán balo laptop thương hiệu balohanghieu với giá chỉ còn 549.000 đồng so với giá gốc 850.000 đồng. Tất nhiên, chất lượng và kiểu dáng của sản phẩm này là vấn đề không còn phải bàn cãi. Jack Wolfskin Moab Jam 30 Black 113291 thiết kế dành cho laptop từ 13 đến 15 inch, ngoài ra còn rất nhiều ngăn tiện dụng để bạn đựng các đồ dụng, vật dụng cần thiết.

shop-ban-balo-laptop-thuong-hieu-noi-tieng-2
Jack Wolfskin Moab Jam 30 Black 113291

Crumpler Roady Backpack L Black 112645

Một balo thương hiệu khách bạn cũng có thể lựa chọn khi mua balo tại shop bán balo laptop thương hiệu balohanghieu.com, đó chính là Crumpler. Tại balohanghieu.com có rất nhiều mẫu balo Crumpler đẹp cũng như tiện dụng để cho bạn lựa chọn. Crumpler Roady Backpack L Black 112645 là một trong những sản phẩm đẹp có giá ưu đãi bất ngờ bạn có thể tham khảo thêm. Crumpler Roady Backpack L Black 112645 có giá 750.000 đồng, tại balohanghieu.com chỉ còn 499.000 đồng, một cơ hội hiếm có bạn không thể bỏ qua.

shop-ban-balo-laptop-thuong-hieu-noi-tieng-3
Crumpler Roady Backpack L Black 112645

Columbia Packadillo 112816

Columbia được biết là một trong những thương hiệu balo nổi tiếng về các dòng balo du lịch, tuy nhiên, thương hiệu này vẫn có những sản phẩm đẳng cấp dành riêng cho việc đựng laptop. Đến balohanghieu.com – shop bán balo laptop thương hiệu nổi tiếng bạn cũng sẽ có cơ hội sở hữu một mẫu balo laptop Columbia với giá tốt nhất. Columbia Packadillo 112816 là một trong những dòng sản phẩm của Columbia tại balohanghieu bạn có thể tham khảo. Thiết kế này dành cho laptop 13 đến 15.6 inch giá chỉ còn 699.000 đồng so với giá gốc 920.000 đồng.

shop-ban-balo-laptop-thuong-hieu-noi-tieng-4
Columbia Packadillo 112816

Ngoài 3 thương hiệu trên, balohanghieu.com – shop bán balo laptop thương hiệu còn cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm của các thương hiệu balo nổi tiếng khác như: The North Face, Sakos, Targus, Adidas, Nike… với nhiều sản phẩm có mức giá giảm từ 5-50%. Các sản phẩm của balohanghieu.com đảm bảo là hàng chính hãng với chất lượng sản phẩm đạt chuẩn của các dòng balo thương hiệu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *