Website ban balo - vali - tui xach hang dau VN

Mẹo chọn balo phù hợp với vóc dáng cánh mài râu

Như các bạn đã biết, cánh mài râu của chúng ta trong việc lựa chọn trang phục, vật dụng thời trang sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với nữ giới. Vì một phần họ nghĩ rằng, việc đó không dành cho họ. Những ý nghĩ đó thật sự là sai lầm, vì dù là nam giới nhưng vẫn cần được đẹp và được lịch sự hơn. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn lựa chọn một cách phù hợp nhất nhé!

Vóc dáng to con ( đô con )

2013 HOT New Fashion font b sling b font font b backpacks b font for men Mẹo chọn balo phù hợp với vóc dáng cánh mài râu

Balo một vai khỏe khoắn

baloGo BagarmyshophnvnACUmaudep zps4f40038e Mẹo chọn balo phù hợp với vóc dáng cánh mài râu

Balo một quai rằn ri dành cho dân phượt

Với vóc dáng này, một chiếc balo một quai sẽ rất hợp với bạn. Đa phần balo một quai mang vẻ mạnh mẽ, ôm sát cơ thể, khiến cho nam giới trở nên nam tính hơn và cuốn hút hơn.

Nếu bạn là một người chuyên đi phượt, thì phong cách balo một quai rằn ri là dành cho bạn. Mang âm hưởng và màu sắc của sự cứng rắn và lãng tử, balo một quai rằn ri cùng với những chiếc áo gió xanh rêu,  không những hỗ trợ bạn trong những chuyến du hành xa xôi, mà còn giúp bạn trở nên phong trần hơn bao giờ hết.

Vóc dáng nhỏ con, tí hon

Đối với những bạn nam có thân hình nhỏ nhắn, không như ý muốn, các bạn cũng đừng buồn, vì đây cũng là thế mạnh để bạn tìm đến một phong cách thời trang khác mà các bạn nam đô con không thể. Đó là những chiếc balo nhỏ nhắn. Tuy là nhỏ những cũng cá tính và đáng yêu lắm nhé.

balo day rut thoi trang khuyen mai gia re 3 e1417923684364 Mẹo chọn balo phù hợp với vóc dáng cánh mài râu

Balo túi rút cũng là một lựa chọn hay

Balo phù hợp với bạn thường là balo túi rút, hay những kiểu balo mini,…

Canvas casual backpack male double shoulder drawstring bucket bag student school bag sports outdoor backpack1 300x300 Mẹo chọn balo phù hợp với vóc dáng cánh mài râu

Balo nút thắt phá cách

Vóc dáng ốm, cao

Chúc mừng bạn, bạn có một hình thể dễ dàng lựa chọn balo,túi xách, phù hợp với mình. Bạn có thể mang chiếc balo một quai, balo túi rút, balo laptop, balo thể thao tùy ý,… nhưng không nên mang balo quá to so với bề ngang cơ thể nhé. Nó làm bạn trở nên rườm rà và xấu xí.

16092014100026188 Mẹo chọn balo phù hợp với vóc dáng cánh mài râu

Vóc dáng ốm cao phù hợp với hầu hết kiểu balo

Điều lưu ý

Bạn nên chọn balo phù hợp với thân hình của mình, nếu bạn là nam có thân hình vạm vỡ, hãy chọn balo tương đối, to, mạnh mẽ để tôn lên ngoại hình của mình. Nếu bạn có thân hình nhỏ, hãy chọn những chiếc balo cá tính nhỏ nhắn để trở nên nổi bật hơn.

Tránh những trường hợp 

ba lo day rut vintage1 Mẹo chọn balo phù hợp với vóc dáng cánh mài râu

Balo quá nhỏ với cơ thể

pic 56 1333722185 Mẹo chọn balo phù hợp với vóc dáng cánh mài râu

Balo cá tính không phù hợp với trang phục lịch lãm

Hay những chiếc balo đáng yêu, nổi bật cá tính cho phong cách thời trang nam tính, lịch lãm, phong trần.

Qua đây là cách nhìn cơ bản, cũng như những mẹo vặt vê thời trang cũng như vẻ ngoài cơ thể để hỗ trợ bạn trong việc chọn cho mình hay người yêu, bạn nam một cách phù hợp nhất. Chúc bạn tìm được một chiếc balo hợp với mình nhất nhé.

 Mẹo chọn balo phù hợp với vóc dáng cánh mài râu
 Mẹo chọn balo phù hợp với vóc dáng cánh mài râu

Latest posts by Lê Quỳnh (see all)

Speak Your Mind

*

.