Đến địa chỉ bán balo laptop tìm balo The North Face chính hãng

The North Face là thương hiệu balo cao cấp rất được ưa chuộng tại thị trường balo Việt Nam. Để tìm mua một chiếc balo laptop thương hiệu The North Face là không khó, bạn có thể tìm thấy ở bất cứ địa chỉ bán balo đựng laptop nào, nhưng để tìm đúng một chiếc balo The North Face chính hãng là điều vô cùng khó. Một chiếc balo The North Face chính hãng bao giờ cũng có tem Hologen 7 màu chống hàng giả với số Art.No có số seri khác nhau, đây là đặc điểm mà bạn có thể dựa vào để tìm được một chiếc balo The North Face chính hãng tại các địa chỉ bán balo laptop . Tuy nhiên, để dễ hơn, bạn có thể tham khảo những cách nhận biết đơn giản sau đây:

Xem thêm: Tránh hàng fake tại shop bán balo laptop TPHCM

den-dia-chi-ban-balo-laptop-tim-balo-the-north-face-chinh-hang
Balo The North Face – người bạn đồng hành của giới trẻ

Đường may sắc nét

Mua balo The North Face tại các địa chỉ bán balo laptop, để tìm được một chiếc balo chính hãng, bạn nên chú ý đến từng chi tiết của sản phẩm. Một chiếc balo The North Face chính hãng là chiếc balo có đường may sắc nét và chi tiết. Đây là thương hiệu lớn, bất cứ sản phẩm chính hãng nào đến với người tiêu dùng cũng phải hoàn hảo. Tất cả các sản phẩm của balo The North Face đều được gia công bằng hệ thống máy móc hiện đại với nguyên phụ liệu cao cấp được kiểm duyệt kỹ bởi hệ thống KCS. Chính vì thế, đường kim, mũi chỉ của sản phẩm là một trong những cách nhận biết balo The North Face chính hãng.

den-dia-chi-ban-balo-laptop-tim-balo-the-north-face-chinh-hang-2
Đường may balo sắc sảo, đẹp mắt

Khóa kéo

Đây là chi tiết nhỏ nhưng vô cùng hữu dụng bạn có thể dựa vào để nhận biết một chiếc balo The North Face chính hãng tại các địa chỉ bán balo laptop. Khóa kéo của balo The North Face chính hãng được thiết kế theo từng giai đoạn. Các dòng sản phẩm The North Face từ 2009 trở về trước sẽ có khóa hình bầu, góc cạnh sắc sảo, được dập nổi thương hiệu The North Face. Các dòng sản phẩm từ 2010 trở về sau, khóa kéo sẽ dài và uốn cong, nhựa đúc kín, có 1 mặt dập nổi tên thương hiệu The North Face, 1 mặt sần nhám để dễ cầm kéo. Dựa vào điểm này, bạn cũng có thể nhận biết được một chiếc balo The North Face chính hãng khi mua sản phẩm tại các địa chỉ bán balo .

den-dia-chi-ban-balo-laptop-tim-balo-the-north-face-chinh-hang-3
Khóa kéo balo The North Face có in logo thương hiệu

Dây đeo dạng tổ ong

Một chi tiết nữa rất dễ quan sát, giúp bạn nhận biết sản phẩm thật khi mua balo The North Face tại các địa chỉ bán balo laptop đó là đây đeo sản phẩm được thiết kế dạng tổ ong. Chi tiết này được thiết kế vô cùng sắc sảo với chất liệu có lưới thông hơi, êm ái, tạo cho người đeo cảm giác vô cùng thoải mái. Tại các địa chỉ bán balo , kiểm tra một chiếc balo The North Face chính hãng, bạn sẽ thấy miếng đệm quai đeo rất dày và có hoa văn chi tiết.

den-dia-chi-ban-balo-laptop-tim-balo-the-north-face-chinh-hang-4
Dây đeo balo dạng tổ ong thoáng khí

Chất liệu tốt

Tại các địa chỉ bán balo laptop sẽ có rất nhiều mẫu mã balo thương hiệu The North Face cho bạn lựa chọn. Mỗi sản phẩm lại có chất liệu vô cùng khác nhau. Chính vì thế, balo The North Face không có một cách thống nhất để phân biệt chất liệu. Tuy nhiên, nếu tìm được đúng một sản phẩm The North Face chính hãng tại địa chỉ bán balo laptop, bạn sẽ nhận thấy chất liệu sản phẩm có một tính chất chung là vải dày, mặt vải ráp, che sáng tốt, không có hiện tượng bị bóng mặt. Cách kết hợp màu sắc và họa tiết trên sản phẩm cũng vô cùng sắc sảo.

den-dia-chi-ban-balo-laptop-tim-balo-the-north-face-chinh-hang-5
Balo The North Face có chất liệu vải dày, không có hiện tượng bị bóng mặt

Trên đây là những cách vô cùng đơn giản giúp bạn nhận biết balo The North Face chính hãng tại các cửa hàng bán balo laptop. Dựa vào những điểm này, bạn có thể tránh được những rủi ro mua phải hàng fake khi không may chọn đúng cửa hàng bán balo laptop kém chất lượng. Để yên tâm hơn, bạn có thể tìm mua balo The North Face tại balohanghieu.com – địa chỉ bán balo laptop uy tín.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *