Chọn cửa hàng bán balo laptop chính hãng chế độ bảo hành tốt

Mua một chiếc balo laptop chính hãng có thương hiệu, đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ ra một số tiền kha khá để mua sản phẩm. Để tránh “tiền mất tật mang”, khi mua sản phẩm tại các cửa hàng bán balo laptop chính hãng , bạn nên kiểm tra thật kỹ chính sách bảo hành sản phẩm. Sau đây là 3 lưu ý về chế độ bảo hành balo chính hãng bạn nên tham khảo khi mua sản phẩm tại các cửa hàng bán balo laptop .

Xem thêm: Shop bán balo laptop Targus chính hãng ở TP.HCM

chon-cua-hang-ban-balo-laptop-chinh-hang-che-do-bao-hanh-tot-1
Balo laptop chính hãng Crumpler

Bảo hành dài hạn

Bất cứ sản phẩm balo laptop chính hãng nào cũng sẽ có chế độ bảo hành lý tưởng ít nhất là 1 đến 2 năm hoặc trọn đời. Tuy nhiên, nếu không để ý hoặc lơ là vấn đề này, bạn sẽ bỏ qua đãi ngộ này khi đến các cửa hàng bán balo laptop chính hãng. Chính vì thế, khi có nhu cầu tìm mua balo tại các cửa hàng bán balo laptop chính hãng, ngoài việc lựa chọn cho mình một chiếc balo chất lượng, hợp ý, đừng quên hỏi về chế độ bảo hành sản phẩm.

chon-cua-hang-ban-balo-laptop-chinh-hang-che-do-bao-hanh-tot-2
Balo laptop chính hãng có chính sách bảo hành dài hạn

Có phiếu bảo hành

Để kích thích sức mua, nhiều cửa hàng bán balo chính hãng không ngần ngại đưa ra đãi ngộ bảo hành nhưng chỉ bằng miệng. Nhưng bạn nên lưu ý, 1 sản phẩm chỉ được bảo hành khi có giấy tờ bảo hành hợp lệ. Một cách đơn giản giúp cho sản phẩm của mình được bảo hành phòng trường hợp các cửa hàng này tráo trở đó là nên hỏi kỹ về phiếu bảo hành trước khi mua. Có được giấy tờ bảo hành hợp lệ, bạn nên bảo quản rất kỹ để bảo vệ quyền lợi khi sản phẩm mua tại các cửa hàng bán balo laptop có vấn đề.

chon-cua-hang-ban-balo-laptop-chinh-hang-che-do-bao-hanh-tot-3
Chọn mua balo chính hãng để có chính sách bảo hành tốt

Điều khoản bảo hành chi tiết

Có được phiếu bảo hành rồi, bạn cũng nên kiểm tra thật kỹ điều khoản bảo hành sản phẩm. Một phiếu bảo hành chi tiết không chỉ giúp bạn bảo quản balo laptop tránh khỏi những hư hại không nằm trong điều khoản bảo hành, mà còn là “bằng chứng” hợp lệ khi bạn đi bảo hành sản phẩm. Rất nhiều cửa hàng bán balo laptop dổm sẽ có phiếu bảo hành sơ sài, qua loa, ảnh hưởng rất nhiều đến quyền lợi khách hàng. Vì vậy, hãy kiểm tra về điều khỏan bảo hành chi tiết của sản phẩm.

chon-cua-hang-ban-balo-laptop-chinh-hang-che-do-bao-hanh-tot-4
Sở hữu chiếc balo chính hãng được bảo hành tốt bạn sẽ yên tâm

Một chiếc balo laptop được bảo hành chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều khi bỏ ra một số tiền lớn mua một sản phẩm chính hãng. Để sở hữu chiếc balo đáng đồng tiền bỏ ra, khi đến các cửa hàng bán balo laptop chính hãng bạn rất nên kiểm tra chính sách bảo hành của sản phẩm. Một trong những địa chỉ bán balo laptop có chế độ bảo hành tốt bạn có thể tham khảo đó là balohanghieu.com.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *