3 “không” với balo mua tại shop bán balo laptop cao cấp

“Của bền tại người”, một chiếc balo mua tại các shop bán balo laptop cao cấp có xịn đến mấy nhưng nếu không biết cách bảo quản, bạn cũng sẽ phải “chia tay” người bạn này sớm. Chính vì thế, để tăng tuổi thọ cho chiếc balo laptop của mình, bạn rất nên học cách bảo quản sản phẩm. Một vài mẹo nhỏ sau đây về các điều nên tránh khi sử dụng balo laptop cao cấp sẽ vô cùng hữu ích cho việc bảo quản chiếc balo của bạn đấy nhé.

Xem thêm: Mua balo tại shop bán balo laptop thời trang-nên chọn chất liệu nào?

3-khong-voi-balo-mua-tai-shop-ban-balo-laptop-cao-cap
Bảo quản tốt chiếc balo của bạn sẽ luôn bền đẹp như mới

Đeo balo một bên vai

Tưởng chừng là thói quen vô hại nhưng đeo balo một bên vai lại có nguy cơ mang đến cho bạn và cả chiếc balo mua tại các shop bán balo laptop cao cấp của mình rất nhiều rủi ro. Chỉ đeo balo một bên sẽ khiến cho trọng lượng của chiếc balo đè nặng lên một chiếc quai đeo, đơn giản thế thôi nhưng về lâu dài sẽ khiến cho chiếc quai đeo của bạn yếu dần đi và dẫn đến những hậu quả như: quai đeo bị rách, mục nát… Hơn thế nữa, đeo balo một bên vai còn ảnh hưởng rất nhiều đến cột sống của bạn.

3-khong-voi-balo-mua-tai-shop-ban-balo-laptop-cao-cap-2
Hạn chế đeo balo một bên vai để balo bền đẹp và bảo vệ cột sốt

Dùng balo làm gối đầu

Một thói quen nữa cũng cần tránh đó là dùng balo làm gối đầu. Đây là thói quen của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên có nhu cầu nghỉ ngơi tại trường học và sử dụng balo laptop làm gối đầu. Bạn hãy cố thay đổi thói quen này vì các sản phẩm balo tại các shop bán balo laptop cao cấp sẽ có những kết cấu rất đặc biệt để chống sốc cho laptop, đè nặng lên chiếc balo một cách vô tội vạ sẽ làm thay đổi kết cấu của sản phẩm và khiến cho những tính năng của sản phẩm bị giảm sút.

3-khong-voi-balo-mua-tai-shop-ban-balo-laptop-cao-cap-3
Nên bỏ thói quen sử dụng balo làm gối đầu khi đi học

Đặt balo ở bửng xe

Khi chạy xe đường xa, bạn thường ngại đeo balo và có thói quen đặt chiếc balo ở bửng trước. Dù là sản phẩm được mua tại các shop bán balo laptop cao cấp sở hữu chất liệu bền, chống chọi được mọi thời tiết, nhưng chiếc balo của bạn vẫn bất lực trước những va chạm ngoài ý muốn. Đặt chiếc balo ở bửng xe có nhiều góc cạnh, chiếc balo của bạn rất dễ bị rách. Vì thế, đặt balo ở bửng xe cũng là một thói quen bạn rất nên tránh.

3-khong-voi-balo-mua-tai-shop-ban-balo-laptop-cao-cap-4
Hạn chế đặt balo ở bửng xe để chiếc balo không bị hư hại

3 thói quen đơn giản, ít khi để ý nhưng có thể trở thành những nguy cơ khiến chiếc balo laptop của bạn bị giảm tuổi thọ. Sở hữu một sản phẩm mua tại các shop bán balo laptop cao cấp, hãy để ý những lưu ý nhỏ trên đây thôi, bạn đã có thể giúp cho chiếc balo laptop của mình bền đẹp hơn. Để mua được một sản phẩm chất lượng, bạn có thể đến balohanghieu.com để tham khảo thêm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *