Mẹo giặt balo cao cấp mua tại shop bán balo máy ảnh Benro

Có cơ hội sở hữu chiếc balo máy ảnh Benro cao cấp, để sản phẩm được bền và duy trì được mọi tính năng chống nước, chống sốc, chống ẩm… bạn rất cần chú ý đến cách làm sạch sản phẩm. Tại các shop bán balo máy ảnh Benro chuyên nghiệp, bạn sẽ được tư vấn kỹ về vấn đề này. Tuy nhiên, nếu chưa được hướng dẫn và không biết cách làm sạch balo Benro bạn có thể tham khảo những lưu ý sau khi vệ sinh balo:

Xem thêm: Shop bán balo laptop giảm giá sốc tại TPHCM

ban-balo-may-anh-benro-1
Mẹo giặt balo cao cấp mua tại shop bán balo máy ảnh Benro

Nên sử dụng vải mềm và dung dịch ấm

ban-balo-may-anh-benro-2
Mẹo giặt balo cao cấp mua tại shop bán balo máy ảnh Benro

Đặc điểm của chiếc balo Benro là chống ẩm và chống nước tốt, để bảo vệ tính năng này, bạn không nên ngâm trực tiếp balo Benro vào nước vì một khi nước đã vào nước rồi thì rất khó ra. Hơn nữa, các sản phẩm của shop bán balo máy ảnh Benro nếu bị ẩm bên trong sẽ rất dễ làm hỏng máy. Bạn chỉ nên dùng khăn mềm thấm dung dịch xà bông để lau sản phẩm. Bên cạnh đó, một trong những điểm bạn nên lưu ý khi vệ sinh các sản phẩm cao cấp mua tại shop bán balo máy ảnh Benro là nên sử dụng dung dịch xà bông ấm để làm sạch sản phẩm dễ hơn.

Vết bẩn bên trong chỉ nên lau nhẹ

ban-balo-may-anh-benro-3
Mẹo giặt balo cao cấp mua tại shop bán balo máy ảnh Benro

Không như các sản phẩm balo thông thường vô cùng dễ giặt và mau khô. Do những đặc tính thiết kế chống sốc, chống nước với chất liệu vải dày, bạn nên hạn chế giặt balo máy ảnh Benro trong nước. Mua các sản phẩm của shop bán balo máy ảnh Benro chuyên dụng, bạn chỉ nên làm sạch vết bẩn bên ngoài. Các vết bẩn bên trong chỉ nên lau nhẹ để không làm biến dạng kết cấu của sản phẩm cũng như tính năng ban đầu như khi mới mua tại shop bán balo máy ảnh Benro.

Phơi balo trong bóng râm

www.geodun.com
Mẹo giặt balo cao cấp mua tại shop bán balo máy ảnh Benro

Một lưu ý nữa khi vệ sinh các sản phẩm cao cấp mua tại shop bán balo máy ảnh Benro là sau khi lau sạch bằng nước ấm, bạn không nên phơi sản phẩm dưới ánh nắng trực tiếp. Ánh nắng gắt sẽ khiến chiếc balo Benro bị bạc màu và chất liệu rất dễ bị mục nát theo thời gian. Để sản phẩm luôn được bền như khi mới mua tại shop bán balo máy ảnh Benro chuyên dụng, bạn nên để balo khô hoàn toàn trước khi sử dụng lại để tránh làm chiếc balo mốc, ẩm, có mùi hôi khó chịu. Hơn nữa, việc này còn giúp cho chiếc máy ảnh của bạn được bền hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *