Shop bán balo laptop giảm giá sốc tại TPHCM

Balohanghieu là một trong những địa chỉ cung cấp balo với giá tốt tại TPHCM được nhiều người tín nhiệm. Các sản phẩm tại balohanghieu thường có giá giảm từ 5-50%, nên bất cứ ai cũng có thể tìm được cho mình một sản phẩm vừa với túi tiền tại balohanghieu. Hiện nay, balohanghieu được biết đến là shop bán balo laptop giảm giá sốc có vô cùng đa dạng mặt hàng chất lượng. Sau đây, xin “điểm mặt” một vài sản phẩm balo có giá sốc tại balohanghieu để bạn tham khảo:

Xem thêm: Cảnh báo shop bán balo laptop khuyến mãi online dỏm

shop-ban-balo-laptop-giam-gia-soc-tai-TPHCM
Balo laptop Crumpler kiểu dáng thanh lịch và sang trọng

Santa Barbara Polo And Racquet SBL5059 Purple

Santa Barbara Polo And Racquet SBL5059 Purple là một trong những dòng sản phẩm của thương hiệu balo nổi tiếng Santa Barbara. Chiếc balo này tại balohanghieu có giá giảm chỉ còn 390.000 VNĐ so với giá gốc 780.000 VNĐ sẽ là một trong những sự lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn. Santa Barbara Polo And Racquet SBL5059 Purple sở hữu kiểu dáng đẹp với ngăn đựng laptop 13-15 inch được đệm chống sốc cực tốt. Tại shop bán balo laptop giảm giá sốc balohanghieu còn có rất nhiều sản phẩm khác của Santa Barbara đáp ứng được nhu cầu của bạn.

shop-ban-balo-laptop-giam-gia-soc-tai-TPHCM-2
Santa Barbara Polo And Racquet SBL5059 Purple

Kenji Yamamoto SB6015S 14 Yellow

Kenji Yamamoto SB6015S 14 Yellow cũng là một trong những giản phẩm có giá tốt tại shop bán balo laptop giảm giá sốc balohanghieu. Kenji Yamamoto SB6015S 14 Yellow có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, đặc biệt tạo ấn tượng với kiểu thiết kế màu sắc vô cùng trẻ trung và nổi bật. Kenji Yamamoto SB6015S 14 Yellow là thiết kế dành cho laptop 13 inch có giá sốc chỉ 199.000 VNĐ so với giá gốc 398.000 VNĐ.

shop-ban-balo-laptop-giam-gia-soc-tai-TPHCM-3
Kenji Yamamoto SB6015S 14 Yellow

Crumpler Bellissima Down Touch Backpack Grey Yellow

Crumpler được biết đến là thương hiệu balo có kiểu dáng khá thanh lịch và sang trọng. Crumpler Bellissima Down Touch Backpack Grey Yellow là một trong những sản phẩm thể hiện được sự thanh lịch và sang trọng đó. Crumpler Bellissima Down Touch Backpack Grey Yellow có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, không kém phần nổi bật với kiểu phối sọc màu đa sắc. Tại balohanghieu – shop bán balo laptop giảm giá sốc, sản phẩm này cũng có giá cực hấp dẫn, 549.000 VNĐ so với giá gốc 750.000 VNĐ. Thiết kế này dành chop laptop có kích thước từ 13 đến 15.6 inch với ngăn đựng laptop được thiết kế chống sốc hiệu quả.

shop-ban-balo-laptop-giam-gia-soc-tai-TPHCM-4
Crumpler Bellissima Down Touch Backpack Grey Yellow

Ngoài ra, balohanghieu còn có rất nhiều mẫu balo khác có giá tốt phù hợp với sở thích và nhu cầu của bạn. Là một trong những shop bán balo laptop giảm giá nhiều tại TPHCM được khách hàng tín nhiệm, balohanghieu luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng đảm bảo chất lượng với giá tốt.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *