Shop bán balo laptop công sở – 3 cách bảo quản đơn giản

Trong thời đại mà ai ai cũng có khả năng sắm cho mình một chiếc laptop, balo laptop đã trở thành một phụ kiện thiết thực không thể thiếu với rất nhiều người, đặc biệt là dân công sở. Tại TP.HCM có rất nhiều shop bán balo laptop công sở cao cấp nên bạn không khó để mua được một sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, vấn đề khó là làm sao để chiếc balo của mình luôn bền đẹp và có tuổi thọ lâu dài? 3 cách bảo quản balo đơn giản sau đây sẽ giúp bạn giải quyết phần nào vấn đề đó.

Xem thêm: Shop bán balo laptop ở Sài Gòn và tuyệt chiêu biến tấu balo

shop-ban-balo-laptop-cong-so-3-cach-bao-quan-don-gian-1
Chiếc balo laptop sẽ luôn đẹp như mới nếu bạn biết cách bảo quản

Không đựng quá trọng lượng cho phép

Khi đến các shop bán balo laptop công sở, người mua thường hướng đến những sản phẩm có thiết kế đa năng, vừa có thể đựng giấy tờ, vừa có thể đựng nhiều vật dụng khác. Vì thế, ngoài chiếc laptop, chiếc balo của bạn còn rất hay kiêm thêm nhiệm vụ mang theo những giấy tờ cần thiết cho công việc. Tuy nhiên, có thói quen này bạn cũng rất nên chú ý, không nên để vượt quá trọng lượng mà chiếc balo của bạn có thể chịu đựng. Một chiếc balo mang nặng thường xuyên, lâu ngày sẽ rất dễ bị hư hại từ những ảnh hưởng đơn giản như: sút chỉ, mục nát, thay đổi kết cấu chống sốc…

shop-ban-balo-laptop-cong-so-3-cach-bao-quan-don-gian-2
Không nên đựng quá trọng lượng mà chiếc balo laptop có thể chịu đựng

Không đựng dung lịch lỏng

Là dân công sở, bạn ắt hẳn thường có thói quen mang theo đồ ăn, thức uống đến công ty. Tuy nhiên, hãy hạn chế để các thực phẩm lỏng trong balo. Nếu vô tình làm vương vãi nước uống, canh ra chiếc balo, chiếc balo của bạn không chỉ bị bẩn, bị ám mùi mà còn có nguy cơ làm hư hại laptop, những giấy tờ quan trọng. Chính vì vậy, sở hữu trong tay một chiếc balo mua tại các shop bán balo laptop công sở nhưng bạn cũng đừng tận dụng quá mức tính năng của “người bạn” này. Để mang theo đồ ăn, thức uống đến công ty, đừng ngần ngại sắm thêm một chiếc túi chuyên dụng tiện lợi hơn.

shop-ban-balo-laptop-cong-so-3-cach-bao-quan-don-gian-3
Hạn chế đựng thức uống, đồ ăn dạng lỏng trong balo laptop

Không để balo trực tiếp trên mặt sàn

Một chiếc balo mua tại các shop bán balo laptop công sở thường có vẻ ngoài cứng cáp và bền bỉ nên không khó giải thích là tại sao bạn lại hay có thói quen đặt balo ở bất cứ chỗ nào, nhiều nhất là trên sàn nhà. Tuy không có ảnh hưởng nhiều nhưng nếu không để ý, sàn nhà bị ẩm ướt sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất liệu của balo. Bụi bẩn, ẩm ướt, va chạm khi người qua, người lại tại văn phòng… những tác động nhỏ nhưng thường xuyên này sẽ khiến chiếc balo của bạn không còn bền đẹp như khi mới mua tại các shop bán balo laptop cao cấp.

shop-ban-balo-laptop-cong-so-3-cach-bao-quan-don-gian-4
Hạn chế để balo trực tiếp trên mặt sàn

Chỉ với 3 lưu ý nhỏ trên đây thôi, chiếc balo của bạn đã có thể tránh được rất nhiều rủi ro bị hư hại, “xuống sắc”. Chính vì thế, nếu mua được một chiếc balo tại các shop bán balo laptop cao cấp rồi, bạn hãy chú ý những cách bảo quản này để chiếc balo của mình được bền đẹp hơn nhé. Để mua được sản phẩm chất lượng, bạn có thể tham khảo thêm tại balohanghieu.com – địa chỉ cung cấp balo công sở  uy tín.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *