Shop bán balo laptop chất lượng cao bảo hành lâu dài

Bỏ ra một số tiền lớn để sắm cho chiếc máy cưng của mình một chiếc balo cao cấp mắc tiền tại các shop bán balo laptop chất lượng cao , chắc chắn rằng, bạn sẽ cảm thấy vô cùng băn khoăn không biết sản phẩm này có thực sự tốt như giá mà nó sở hữu. Một trong những yếu tố có thể đánh giá được chất lượng của sản phẩm của các shop bán balo laptop chất lượng  này đó chính là chính sách bảo hành lâu dài. Sản phẩm có chính sách bảo hành tốt càng chiếm ưu thế vì nó mang đến cho người dùng cảm giác yên tâm bội phần. Đang tìm kiếm một shop bán balo laptop có chính sách bảo hành tốt, bạn có thể đặt niềm tim vào Balohanghieu – địa chỉ cung cấp balo chính hãng với giá tốt.

Xem thêm: Cửa hàng bán balo laptop chính hãng giá rẻ ở TPHCM

shop-ban-balo-laptop-chat-luong-cao-bao-hanh-lau-dai-1
Balohanghieu chuyên cung cấp các mẫu balo laptop chất lượng cao

Bảo hành miễn phí 1-10 năm

Mua bất cứ sản phẩm nào tại balohanghieu – một trong những shop bán balo laptop chất lượng cao tại TP.HCM bạn cũng sẽ vô cùng hài lòng về chính sách bảo hành sản phẩm của cửa hàng. Tùy theo giá trị, thương hiệu, loại balo, balohanghieu sẽ có chính sách bảo hành miễn phí từ 1 đến 10 năm cho sản phẩm. Chính vì thế, chọn balohanghieu để sắm cho máy cưng của mình một chiếc balo xịn chính hãng, bạn sẽ vô cùng cảm thấy an tâm vì mọi hư hại của sản phẩm sẽ được bảo hành miễn phí.

shop-ban-balo-laptop-chat-luong-cao-bao-hanh-lau-dai-2
Balo cao cấp được bảo hành lâu dài

Sản phẩm nào được bảo hành?

Không chỉ riêng balohanghieu mà tại bất cứ shop bán balo laptop chất lượng cao nào, sản phẩm được bảo hành phải đảm bảo những yêu cầu cơ bản. Sản phẩm mua tại balohanghieu sẽ được bảo hành với các trường hợp: nguyên phụ liệu hư hỏng, lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất như đường may bị lỗi, sút chỉ, móc khóa bị hư… và quan trọng là sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành. Ngoại trừ những trường hợp như: hư hỏng do sử dụng bị mòn, rách, đứt, gãy, bể; do những thiệt hại ngẫu nhiên (giỏ, túi, cặp bị rạch đứt hoặc bị móc rách, cháy…) hoặc những thiệt hại do thiên tai, khủng bố, cháy nổ… sản phẩm sẽ không được bảo hành.

shop-ban-balo-laptop-chat-luong-cao-bao-hanh-lau-dai-3
Balo Adidas chính hãng tại balohanghieu có chính sách bảo hành lâu dài

Mẫu phiếu bảo hành hợp lệ

Khi muốn bảo hành sản phẩm, bạn có thể mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành và chăm sóc khách hàng của balohanghieu tại địa chỉ: 25/18 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM kèm THÔNG TIN BẢO HÀNH của sản phẩm. Để đảm bảo quyền lợi, khi mua sản phẩm tại balaohanghieu hay ở bất cứ shop bán balo laptop chất lượng cao nào, bạn cũng nên hỏi kỹ về phiếu bảo hành và cất giữ phiếu bảo hành thật kỹ càng.

shop-ban-balo-laptop-chat-luong-cao-bao-hanh-lau-dai-4
Mẫu phiếu bảo hành hợp lệ do balohanghieu.com phát hành

Tại balohanghieu – shop bán balo laptop , bất cứ sản phẩm nào cũng sẽ được bảo hành với chính sách đi kèm vô cùng hữu ích cho khách hàng. Chính vì thế, lựa chọn sản phẩm của balohanghieu, bạn sẽ không còn phải lo lắng chiếc balo của mình sẽ phát sinh những lỗi kỹ thuật sau khi mua và sử dụng. Đảm bảo cung cấp hàng chất lượng, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội sở hữu một chiếc balo laptop có tuổi thọ cao tại balohanghieu.com.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *