Nơi bán balo laptop The North Face chính hãng

Thương hiệu The North Face đang được nhiều người ưa thích và tin dùng. Cùng mình tham khảo một số mẫu ở nơi bán balo laptop The North Face chính hãng này nhé.

Có lẽ The North Face là thương hiệu không còn xa lạ với nhiều người, được thành lập vào năm 1966 tại San Francisco và là thương hiệu đồ outdoor hàng đầu thế giới. Với bề dày lịch sử, sản phẩm của The North Face được ưa chuộng trên toàn thế giới bởi chất lượng, mẫu mã và hiệu quả sử dụng mà nó mang lại cho người tiêu dùng.

Tại các nơi bán balo, dòng balo laptop của The North Face khá chất lượng và kiểu dáng thời trang đang được các bạn học sinh sinh viên tìm kiếm.

Xem thêm : Bán balo The North Face mới nhất

Bán balo laptop The North Face chính hãng
Bán balo laptop The North Face chính hãng

Sản phẩm này tên là Base camp hot shot blackđược làm bằng chất liệu Tafurlin độc quyền của The North Face, chống thấm hoàn toàn và mang lại cho sản phẩm một vẻ ngoài hiện đại giúp bạn dễ dàng vận chuyển cả trong điều kiện thời tiết xấu. Được thiết kế lại từ mẫu Hot Shot vốn đã rất thành công nên Base Camp có thể xem là một sản phẩm thuộc hàng cao cấp của The North Face

Bán balo laptop The North Face chất lượng
Bán balo laptop The North Face chất lượng

Sản phẩm này tên là The North Face Sweeper 2013 được thiêt kế kiểu dáng khá đẹp và nhiều túi để cho các bạn tha hồ đựng đồ đạc dụng cụ khác.

Chúc các bạn tìm được chiếc balo laptop ưng ý cho mình nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *