Địa chỉ bán balo laptop dành cho giới công sở

Trong môi trường tại công sở, chắc hẳn mọi người ai cũng sử dụng laptop để làm việc mỗi ngày.Bên cạnh đó, Laptop là một vật dụng chứa nhiều tài liệu có giá trị mà khi bị mất đi gây rất nhiều phiền toái. Do đó, balo laptop thật sự cần thiết đối với nhân viên, giám đốc công ty để bảo vệ chiếc laptop của mình một cách an toàn nhất.Vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm và phong cách thời trang, shop balohanghieu.com luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn rất nhiều kiểu dáng balo khác nhau như :

Balo Laptop Sakos thông thường

Balo Sakos là dạng balo thiết kế chuyên dụng cho laptop, vì vậy chất liệu và công dụng bảo vệ là mức tối ưu nhất.

Balo Laptop Sakos có ngăn đựng Laptop chống sốc đến 15-inch, tích hợp thêm ngăn đựng Ipad 10-inch tiện dụng, ngăn chính rộng rãi và có nhiều ngăn phụ đựng vật dụng cá nhân cần thiết như chuột quang, dây sạc, sổ bút,…Song song đó, dây đeo vai tự động điều chỉnh dễ dàng, rất thoải mái khi sử dụng. Phù hợp cho cả nam lẫn nữ mang laptop của mình đến công ty làm việc nhẹ nhàng hơn.

Balo Sakos kiểu dáng dành cho công sở
Balo Sakos kiểu dáng dành cho công sở

Vì chính thiết kế chuyên dụng cho laptop, nên balo Sakos gồm có những bộ phận luồng không khí đệm trở lại giúp người mặc mát mẻ và khô, thoải mái hơn và chống sốc tối đa cho laptop của bạn.

mau-balo-sakos-moi-nhat-2014-
Mẫu balo Sakos mới nhất 2014
Với nhiều ngăn. balo sakos nổi tiếng về sự tiện dụng
Với nhiều ngăn. balo sakos nổi tiếng về sự tiện dụng

Balo Sakos Sakos Capys Black

Balo Sakos dạng vali đa chức năng
Balo Sakos dạng vali đa chức năng

Balo Sakos còn có dạng balo kéo vali, rất phù hợp trong những chuyến đi công tác xa, tạo điều kiện cho bạn kéo rê chiếc balo laptop của mình trên mặt phằng trơn trên sân bay một cách thuận tiện nhất mà không cần mang balo trên vai suốt vài tiếng đồng hồ.

Balo Sakos dạng balo kéo vali này có tên là Balo Sakos Capys Black, được thiết kế với một khoang chính rộng rãi với thanh trượt dây kéo có thể khóa và khả năng chống sốc máy tính 17-inch xách tay tích hợp ngăn, nhiều ngăn phụ, túi trong và ngoài tạo điều kiện bạn lưu trữ đồ đạc cá nhân được nhiều hơn.

shop balohanghieu.com với nhiều kiểu dáng balo sakos  hơn nữa
shop balohanghieu.com với nhiều kiểu dáng balo sakos hơn nữa

Bên hông Balo Sakos có túi để các chai nước, túi xách tay cho các thiết bị điện tử để lưu trữ và sử dụng mà không cần lấy nó ra.
Dây đeo vai có thể điều chỉnh, dây đeo ngực bảo đảm cho balo khó có thể dịch chuyển trên cơ thể của bạn khi đi và hoạt động mạnh.
Balo Sakos dạng balo kéo vali gồm hệ thống bánh xe 2 vòng bi, nó không chỉ thuận tiện mà còn đủ bền để chịu được tất cả các va chạm mạnh trong chuyến đi của bạn.
Nếu bạn là một nhân viên công sở, hãy đến ngay shop balohanghieu.com để chọn ngay cho laptop yêu quý của mình một chiếc balo Sakos chính hãng và phù hợp nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *