Cửa hàng bán balo laptop dành cho người đi công tác

Di chuyển là động từ hay gặp của những người thường xuyên đi công tác. Công việc này đối với họ khá cực so với nhân viên khác làm việc cố định tại văn phòng. Tuy nhiên, họ sẽ luôn được sử hỗ trợ bởi balo laptop chuyên dụng, phù hợp cho những chuyến đi xa, dài ngày. Cửa hàng tại 25/18 Tôn Thất Tùng, quận 1, Tp HCM, gồm những mặt hàng về balo chính hãng thương hiệu của thế giới như : The North Face, Sakos, Crumpler,…

Balo laptop Sakos L Traveller 112196

Sakos là nhãn hiệu mặt hàng cao cấp của dòng sản phẩm Balo du lịch, balo chống sốc đựng Laptop, Balo laptop chuyên dụng, túi du lịch, cặp vi tính, valy và các sản phẩm đặc biệt sang trọng dành cho Doanh nhân, Nhân viên… được sản xuất bởi Công ty trách nhiệm hữu hạn Thanh Mỹ tại Việt Nam, mẫu mã và tiêu chuẩn kỹ thuật được chuyển giao từ Sakostyle Incorporation, Hoa Kỳ.
Với 2 màu sắc dễ lựa chọn đó là : Cam và đen. Balo Sakos này được đánh giá cao về phía người tiêu dùng.
Balo Sakos L Traveller 112196 được thiết kế với một khoang chính rộng rãi, thanh trượt dây kéo khóa và chống sốc máy tính xách tay 17-inch tích hợp nhiều phụ ngăn và túi bên trong và ngoài khả năng lưu trữ đồ đạc cá nhân, phù hợp cho người dùng trong những chuyến đi công tác xa.

Balo Sakos laptop chuyên dụng cần thiết cho những chuyến đi
Balo Sakos laptop chuyên dụng cần thiết cho những chuyến đi

Đặc biệt, balo Sakos thiết kế rõ ràng và không bị cản trở của các máy tính xách tay và vật dụng cá nhân, giúp lấy đồ ra một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, với thiết kế có thể kiểm tra và đóng lại trong ít hơn 30 giây, nếu cần thiết. Ngoài những thiết kế chuyên dụng cho balo laptop, balo Sakos gồm các túi lưới để các chai nước, túi xách tay cho các thiết bị điện tử để lưu trữ và sử dụng mà không cần phải lấy hẳn ra ngoài.

Bên hông thiết kế cho bình nước và thiết bị điện tử mà người dùng không nhất thiết lấy hẳn ra
Bên hông thiết kế cho bình nước và thiết bị điện tử mà người dùng không nhất thiết lấy hẳn ra

Những chuyến đi công tác này, việc đeo balo trên vai trong suốt quá trình di chuyển là điều khó có thể tránh khỏi. Đáp ứng được những vấn đề khó khăn đó, balo Sakos có hệ thống dây đeo vai có thể điều chỉnh, dây đeo hông kết nối với túi thắt lưng có khóa kéo để bảo đảm cho balo, giúp người mặc mát mẻ và khô thoáng thoải mái và thở khi đi.
Với màu sắc, cam năng động, balo Sakos khiến bạn trở nên trẻ trung hơn. Thoát khỏi hình dáng nhân viên văn phòng nghiêm túc và quá chỉnh tề.

Balo Sakos đen màu loang cá tính và phong cách
Balo Sakos đen màu loang cá tính và phong cách

Bên cạnh đó, mọi sản phẩm của balohanghieu.com, cửa hàng tại 25/18 Tôn Thất Tùng,q1 Tp HCM chuyên cung cấp balo chính hãng của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đây là hệ thống website online và cửa hàng uy tín hàng đầu thành phố về chất lượng, mẫu mã.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *